Cây Ngũ Gia Bì giá bao nhiêu?

Cây Ngũ Gia Bì có rất nhiều công dụng trong cuộc sống hàng ngày. Vừa làm đẹp không gian, vừa cải thiện yếu tố phong thủy lại vừa có tác dụng chữa bệnh. Vậy liệu một loại cây cảnh có nhiều công dụng như vậy thì có đắt không. Không biết Cây Ngũ Gia Bì giá bao nhiêu?. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết giá của Cây Ngũ Gia Bì cũng như tìm được địa chỉ mua cây cảnh uy tín.

cay-ngu-gia-bi-gia-bao-nhieu

Cây Ngũ Gia Bì để bàn

  1. Tác dụng của Cây Ngũ Gia Bì

Có thể nói mỗi cây cảnh đều có tác dụng khác nhau. Nhắc đến cây cảnh chúng ta nghĩ đến tác dụng làm đẹp cho không gian sống, làm mới không gian của gia đình bạn.

Chẳng hạn không gian sống của bạn đã quá cũ kỹ, nhàm chán và giờ bạn muốn thay đổi nhưng không mất quá nhiều chi phí thì chỉ cần bố trí thêm cây xanh cho căn phòng. Chọn những cây xanh phù hợp với từng không gian, vị trí đặt hợp lý cộng thêm một số phụ kiện là bạn sẽ thấy hiệu quả và thích thú với ngôi nhà của mình đó. Hãy thử xem nhé.

Bên cạnh công dụng làm đẹp không gian sống thì cây cảnh còn có khả năng thay đổi phong thủy của ngôi nhà, mang đến tài vận cho gia chủ. Cây Ngũ Gia Bì là loại thường xanh quanh năm, không tốn quá nhiều công chăm sóc nên thường được trưng trong nhà ở, văn phòng, giúp không gian trở nên tươi tắn, tạo cảm giác thư thái, minh mẫn cho chủ nhân. Ngũ gia bì còn mang ý nghĩa động viên tinh thần, có ý nghĩa hòa thuận, đoàn kết các thành viên trong gia đình.

Xem thêm  Những loại cây leo, bám tường đẹp hút mắt và mát nhất cho mùa hè

Người mệnh Mộc trồng Cây Ngũ Gia Bì sẽ giúp con đường tài vận phát triển ổn định, thuận lợi và đồng thời giúp chủ nhân có thể củng cố tiền bạc, tài vận cũng như giữ vững tài khí để tài sản làm ra không bị tiêu biến.

Cây Ngũ Gia Bì nếu quan sát bạn sẽ thấy mỗi lá của cây sẽ có 5 thùy rơi vào cung sinh tượng trưng cho sự sống sinh sôi luôn nảy nở. Ngày nay, nhiều Cây Ngũ Gia Bì được tạo ra nhiều đốm có số lượng thùy lớn hơn với mong muốn mang đến nhiều may mắn. Vì vậy Cây Ngũ Gia Bì thích hợp làm quà tặng khai trương cho các cửa hàng quán ăn với mong muốn cầu mong sự thuận lợi, công việc tiền tài sinh sôi này nở, xua đuổi côn trùng hoặc khí vận không tốt tới gần vị trí mà bạn đặt cây.

Tuy nhiên để Cây Ngũ Gia Bì phát huy tác dụng, tốt nhất bạn nên đặt ở gần cửa sổ phong ngủ hay ô giếng trời cạnh nhà bếp, nơi có nhiều ánh sáng. Xạ hương chỉ tiết ra khi cây hấp thụ đủ ánh sáng và dinh dưỡng, như vậy mới có tác dụng.

Cây Ngũ Gia Bì là loại cây thực vật nhỏ và cao nhất chỉ khoảng 8m. Lá của Cây Ngũ Gia Bì Cây Ngũ Gia Bì có màu xanh óng, mọc so le và có hoa dạng chùm. Chăm sóc Cây Ngũ Gia Bì không khó, vì vậy bạn có thể mua cây Cây Ngũ Gia Bì về nhà và tự chăm sóc nhé.

Xem thêm  20+ Cây bụi trồng vỉa hè đẹp mắt, phổ biến cho các khuôn viên

cay-ngu-gia-bi-gia-bao-nhieu

Cây Ngũ Gia Bì có kích thước lớn giá 450.000 VNĐ

  1. Cây Ngũ Gia Bì giá bao nhiêu?

Bạn chỉ cần search từ khóa Cây Ngũ Gia Bì giá bao nhiêu sẽ có hơn 400 kết quả gợi ý về giá cũng như địa chỉ mua cây. Có rất nhiều mức giá khác nhau với Cây Ngũ Gia Bì, tùy vào kích thước cũng như kiểu dáng của cây.

Chắc chắn Cây Ngũ Gia Bì có kích thước to hay kiểu dáng đẹp, xanh tươi sẽ đắt hơn những chậu Cây Ngũ Gia Bì nhỏ hoặc xấu. Vì vậy khi so sánh giá bạn cũng nên so sánh hình dáng của cây nữa nhé.

Thông thường giá Cây Ngũ Gia Bì sẽ rơi vào khoảng 100.000 – 600.000 đồng tùy vào từng loại cây khác nhau. Tuy nhiên với chậu Cây Ngũ Gia Bì để bàn, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 150.000 đồng là đã có một chậu cây ưng ý rồi. Tại Webcaycanh, một chậu Cây Ngũ Gia Bì bao gồm cả chậu sứ được bán với giá 149.000 đồng và được bảo hành cây.

cay-ngu-gia-bi-gia-bao-nhieu

Cây Ngũ Gia Bì giá 149.000 đồng tại webcaycanh

Với mức giá như vậy không phải là quá đắt để bạn sở hữu cho mình một chậu Cây Ngũ Gia Bì. Quan trọng vẫn là tìm được địa chỉ bán cây uy tín, đến trực tiếp địa chỉ để xem cây và lựa chọn, như vậy bạn sẽ tìm được cho mình một chậu Cây Ngũ Gia Bì phù hợp. Bạn có thể đặt chậu Cây Ngũ Gia Bì bên cửa sổ, ngoài ban công, trong phòng khách hay trên bàn làm việc tùy vào sở thích cũng như nhu cầu của bạn.

Xem thêm  Phân Biệt Hoa Đồng Tiền Kép Và Hoa Đồng Tiền Đơn - NAMIX

Cây Ngũ Gia Bì giá bao nhiêu. Với mức giá như vậy thì không quá đắt phải không. Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ tìm được địa chỉ bán Cây Ngũ Gia Bì uy tín và lựa chọn cho mình chậu Cây Ngũ Gia Bì ưng ý nhất. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì chắc chắn phải sắm cho mình một chậu Cây Ngũ Gia Bì rồi, vì đây được xem là “bùa hộ mệnh” cho cuộc sống cũng như công việc của bạn đó.

Source: https://webcaycanh.com/cay-ngu-gia-bi-gia-bao-nhieu/