Gợi ý top 6 loại cây phong thủy tài lộc hàng đầu mang lại may mắn

Chắc hẳn rằng bạn luôn đau đầu vì không biết trang trí cây gì cho không gian nhà cửa, hay tìm một chậu cây để ngay trên bàn làm việc để công việc luôn suôn sẻ. Sau đây Lọ Cát giới thiệu qua 7 loại cây nên có để rước tài lộc mà bạn có thể tham khảo.

Cây kim tiền

Kim tiền chính là loại cây chắc hẳn được mọi người nghĩ ngay đến đầu tiên khi nói về loại cây nên có để rước tài lộc. Cây kim tiền mang ý nghĩa về tiền tài, phú quý.

Những người mang tuổi Tý có thể đặt một chậu cây cảnh này ở phòng khách để tăng vận may nhằm nắm bắt cơ hội tài chính và giảm rủi ro trong công việc kinh doanh.

Cây kim ngân

Không thể không kể đến loại cây vedette này trong TOP loại cây rước tài lộc. Ngay chính cái tên Kim Ngân đã thể hiện rõ sự giàu sang, phú quý.

Theo quan niệm mỗi nhánh đều mọc ra năm lá tượng trưng cho ngũ hành : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Chính vì vậy loài cây này luôn được nhà nhà, người người tin trồng do mang ý nghĩa đặc biệt. Cây kim ngân không có hương thơm, nhưng do ý nghĩa tài lộc nên có thể bạn sẽ cảm nhận sự giàu sang khi trồng chúng.

Cây vạn lộc

Theo quan niệm màu đỏ luôn là màu mang đến sự may mắn, Cây vạn lộc cũng là cây tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn đầy. Thể hiện rõ ràng qua tên gọi, màu sắc, cũng như hình dáng của cây.

Xem thêm  Tuổi Dần Hợp trồng Cây Gì Để Mang Lại May Mắn

Điểm đặc biệt mà vạn lộc sẽ khách biệt với các loài cây khác là cây có khả năng ra hoa. Hoa của vạn lộc mang màu trắng thuần khiết, cũng như khi cây ra hoa là báo hiệu cho sự may mắn, phát triển. Bạn sẽ tăng độ may mắn gấp mấy lần khi chăm cây ra hoa đó.

Cây lưỡi hổ

Là loại cây tuy có chút đơn điệu, nhưng ít ai biết rằng lưỡi hổ vẫn nằm trong top các loại cây nên có để rước tài lộc. Trong phong thủy, Lưỡi Hổ mang ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc, giúp bảo vệ gia đình tránh những điều xấu xa

Hoa của cây lưỡi hổ có mùi thơm vào buổi tối nhưng đôi khi hơi gắt. Vào sáng sớm thì hoa sẽ héo hết nhưng không rụng ngay. Vì vậy để ngắm được vẻ đẹp của Hoa Lưỡi Hổ thì bạn nên ngắm hoa vào những ngày đầu tiên sẽ đẹp nhất.

Cây phú quý

Cây Phú Quý là một loài cây mang lại nhiều ý nghĩa về phong thủy. Ngày nay, nhiều người đã lựa chọn cây Phú Quý vừa là một loại cây cảnh, tạo không gian sống trong lành vừa biểu trưng cho may mắn, giàu sang, phú quý cho người sở hữu.

Theo quan niệm phong thủy, cây Phú Quý mang lại sự may mắn, cho nên cây luôn nằm trong top các loại cây nên trồng để rước lộc. Vì thế, cây Phú Quý được nhiều người lựa chọn trồng và mua tặng nhau vào các dịp tết, mừng thọ.

Xem thêm  Người Tuổi Tý hợp cây phong thủy gì?

Cây sen ngọc bích (sen phỉ thúy)

Những chiếc lá của cây mang hình dáng giống như những đồng xu nên cây còn mang biểu tượng cho may mắn, tiền bạc.

Ngoài ý nghĩa về phong thủy. Màu xanh mát của lá tạo sự dễ chịu, thoải mái cho người trồng. Cây giúp giảm căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả, hút bớt năng lượng xấu từ máy tính hoặc thiết bị điện tử.

Source: https://locat.com.vn/blog/434302_goi-y-top-6-loai-cay-phong-thuy-tai-loc-hang-dau-mang-lai-may-man