Cây Thiết Mộc Lan Để Trong Nhà Có Được Không? – Hometalk

Xem thêm: Top những mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại tân cổ điển 3 tầng đẹp nhất năm 2022

Ý nghĩa của cây thiết mộc lan để trong nhà trong phong thuỷ

Cây Thiết Mộc Lan hợp với mệnh gì?

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, cây Thiết Mộc Lan thuộc mệnh Mộc và có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa, do đó cây Thiết Mộc Lan rất thích hợp với những gia chủ thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Ý nghĩa phong thủy của cây Thiết Mộc Lan là mang lại sự may mắn, tốt lành, sự dễ chịu và thỏa mái cho gia chủ. Đúng với tên gọi của nó là cây phát tài biểu tượng cho sự phát tài, phát lộc, phú quý và là mục tiêu phấn đấu của nhiều gia đình.

Cây Thiết Mộc Lan hợp với tuổi gì?

Cây Thiết Mộc Lan hợp với tuổi nào chắc chắn là điều mà ai đam mê về cây cảnh quan tâm đến. Cây Thiết Mộc Lan hợp với tất cả những người mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa nên nếu bạn thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa thì có thể trồng loại cây này.

Những gia chủ thuộc mệnh Mộc có ngày sinh rơi vào các năm như: 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003,…

Những gia chủ mệnh Hỏa thì có ngày sinh rơi vào các năm như: 1948, 1949,1964, 1978, 1979, 1986, 1987, 2008, 2009, 2016,…

Bật mí cách thi công nội thất nhà bếp đẹp – hiện đại [Hot 2022]

Cây Thiết Mộc Lan để bàn làm việc có được không?

Cây Thiết Mộc Lan không chỉ dùng để trang trí mà nó còn giúp thanh lọc không khí nên rất nhiều người chọn cây này để lên bàn làm việc của mình nhằm giúp giảm bớt căng thẳng khi phải đau đầu suy nghĩ những dự án mới đầy mệt mỏi.

Xem thêm  Cây Trạng Nguyên hợp tuổi nào? Ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cây Thiết Mộc Lan để bàn rất được giới văn phòng yêu thích bởi những lợi ích mà nó mang lại, không những thế cây còn tượng trưng cho sự mong manh đầy nghị lực của người con gái tuổi đôi mươi. Tuy nhiên, khi chọn cây Thiết Mộc Lan để bàn bạn cần lưu ý về số lượng cây bởi nó mang đến những ý nghĩa khác nhau như:

  • Chậu 2 cây: Thể hiện tình yêu và hôn nhân thuận lợi.

  • Chậu 3 hoặc 6 cây: Ý nghĩa giàu sang, trường thọ và hạnh phúc.

  • Chậu 5 hoặc 7 cây: Mang đến sức khỏe dồi dào.

  • Chậu 8 cây: Thể hiện sự thịnh vượng và phát tài.

  • Chậu 9 cây: Mang đến sự may mắn cho gia chủ.

  • Chậu 21 cây: Tượng trưng cho những lời cầu phúc.

Cây Thiết Mộc Lan để trong nhà có được không?

Cây Thiết Mộc Lan được trồng ở trong nhà sẽ giúp loại bỏ đi các khí độc hại, trả lại cho bạn không gian sạch sẽ, thoải mái và còn đêm lại tính thẩm mỹ rất cao cho căn nhà của bạn. Ngoài ra, trong phong thủy cây Thiết Mộc Lan được coi là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, dịu êm, khôn khéo, mang đến cho gia chủ sự cân bằng – Đây là yếu tố cần có của một người lãnh đạo. Trồng cây thiết mộc lan để trong nhà giúp mang lại may mắn, cuộc sống thuận lợi, phú quý, giàu sang cho gia chủ. Đặc biệt, loài cây này rất hợp với nam giới. Nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm  Hoa móng bò có phải là hoa ban?

Source: https://hometalk.com.vn/cay-thiet-moc-lan-de-trong-nha-124#cach-trong-cay