CHÓ PHỐC SÓC MINI GIÁ BAO NHIÊU?

Những bé Phốc Sóc mini với ngoại hình nhỏ nhắn siêu đáng yêu luôn có sức hút vô cùng lớn với cộng đồng yêu thú cưng. Vậy chó phốc sóc mini giá bao nhiêu? Chùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Chó Phốc Sóc mini thuần chủng tùy theo từng dòng sẽ có mức giá bán khác nhau, cụ thể:

  • Giá bán chó Phốc Sóc mini được nhân giống trong nước khoảng 6 – 15 triệu đồng/1 con.
  • Giá bán chó Phốc Sóc mini nhập khẩu từ Thái Lan 15 – 20 triệu đồng/1 con.
  • Giá bán chó Phốc Sóc mini nhập khẩu từ Châu Âu 2000 – 3000$ (khoảng 40 – 60 triệu đồng/1 con).

2. Chó phốc sóc mini lai giá bao nhiêu?

  • Giá bán chó Phốc Sóc mini lai Nhật mini khoảng 2 – 3 triệu đồng/ 1 con.
  • Giá bán chó Phốc Sóc mini lai Bắc Kinh khoảng 2 – 2,5 triệu đồng/ 1 con.
  • Giá bán chó Phốc Sóc mini lai Poodle khoảng 2 – 4 triệu đồng/ 1 con.
  • Giá bán chó Phốc Sóc mini lai Yorkshire Terrier khoảng 1 – 1,5 triệu đồng/ 1 con.
  • Giá bán chó Phốc Sóc mini lai Pug khoảng 1,5 – 2 triệu đồng/ 1 con.
  • Giá bán chó Phốc Sóc mini lai Chihuahua khoảng 1 – 2 triệu đồng/ 1 con.
  • Giá bán chó Phốc Sóc mini lai Husky khoảng 2 triệu đồng/ 1 con

Thông thường giá của giống chó này sẽ không dưới 1 triệu đồng. Nếu bạn thấy xuất hiện các thông tin lan truyền trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok rao bán chó Phốc Sóc mini giá rẻ 250k – 500k thì bạn nên cẩn thận bởi đây thường là những thông tin lừa đảo nhằm câu view hoặc lừa tiền bằng cách yêu cầu khách hàng chuyển tiền trước.

Bởi vậy, trước khi mua bạn hãy tìm hiểu kĩ chó phốc sóc mini giá bao nhiêu, đặc điểm dòng chó Phốc Sóc và chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng. Nên trực tiếp các shop thú cưng để mua thay vì mua trên mạng.

Xem thêm  Mua Bán Chó Bull Pháp Thuần Chủng, Bulldog Pháp Lai Đẹp Giá Rẻ

Giới thiệu một số dòng chó phốc sóc mini lai

Hiện nay chó Phốc Sóc mini đã được lai với khá nhiều giống chó khác nhau, tạo nên những bé phốc sóc mini lai có ngoại hình siêu đáng yêu không kém gì phốc sóc mini thuần chủng. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

chó phốc sóc mini giá bao nhiêu

1. Chó Phốc Sóc mini lai Bắc Kinh

Chó Phốc Sóc mini lai Bắc Kinh có nét đẹp có phần phá cách bởi chúng không được thừa hưởng trọn vẹn bộ lông trắng tinh của dòng thuần chủng mà thường pha thêm một ít màu nâu trông rất đáng yêu. Chúng có ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương và vẻ đẹp không thua kém một chú Phốc Sóc nào bởi chúng vẫn giữ được cái miệng dài được coi là biểu trưng của dòng chó Phốc Sóc.

Các bé Phốc Sóc lai Bắc Kinh khi còn nhỏ hai tai vẫn dựng đứng. Nhưng khi đến tuổi trưởng thành thì tai sẽ cụp xuống giống với chó Bắc Kinh. Chúng có tính cách linh hoạt, hoạt bát, lanh lợi và rất thân với chủ.

2. Chó Phốc Sóc mini lai Nhật

Chó Phốc Sóc mini lai Nhật có bộ lông ngắn và mượt, thân hình thon gọn dễ thương với bộ lông khá nhiều màu cho bạn tùy chọn theo sở thích. Điển hình như màu trắng kết hợp màu đen vô cùng quý phái. Đây là giống chó rất trung thành với chủ nhân và khó gần với người lạ. Có bản tính tính hiếu động và hoạt bát, thông mình không thua kém gì các dòng chó Phốc Sóc khác.

Xem thêm  Chó Phốc Sóc giá bao nhiêu tiền

3. Chó Phốc Sóc mini lai Poodle

Chó Phốc Sóc mini lai Poodle (Pomeranian) có ngoại hình dễ thương với màu lông mang vẻ đẹp đặc trưng của dòng chó Poodle. Chúng có ngoại hình nhỏ nhắn đáng yêu, phần miệng ngắn hơn và không hếch lên như các dòng chó thông thường.

Bộ lông của chó Phốc Sóc lai Poodle không được mượt mà như phốc sóc mini thuần chủng nhưng tạo cảm giác êm, lạ mắt khi sờ chúng. Khi chúng nằm yên sẽ không khác gì một con thú bông dễ thương cả.

Tính cách của các bé Pomeranian cũng giống như các dòng chó Phốc Sóc mini lai khác như trung thành, nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh,…

4. Chó Phốc Sóc mini lai Yorkshire Terrier

Chó Phốc Sóc mini lai Yorkshire Terrier (chó Yoarian) là dòng chó được lai tạo bởi 2 dòng chó có thân hình mini nên chúng có kích thước rất nhỏ xinh, chỉ cao khoảng từ 15 – 20cm, và nặng khoảng 1.5 – 3kg.

Về ngoại hình các bé Yoarian có sự kết hợp hoàn hảo khi sở hữu những nét độc đáo của cả 2 giống chó: Màu lông giống với chó Yorkshire Terrier + bộ lông dài mượt giống chó Phốc Sóc. Cặp tai của chúng có hình tam giác dựng thẳng đứng giống chó Yorkshire Terrier nhưng khuông mặt lại giống chó Phốc Sóc.

Dòng chó Yoarian có tính cách khá hiếu động và dễ thân thiện với mọi người, cho dù là người lạ. Chúng cũng rất thông mình và trung thành với chủ đấy.

5. Chó Phốc Sóc mini lai Pug

Chó Phốc Sóc mini lai Pug còn có tên khác là Pom-A-Pug. Giống chó này ki trưởng thành có chiều cao khoảng 20-30cm, nặng từ 3-8kg. Chúng có ngoại hình gần giống với chó cỏ với bộ lông dài, đuôi dài và cong. Tuy chúng có ngoại hình không mấy đẹp mắt nhưng lại cực kỳ thông minh và nhanh nhẹn.

Xem thêm  Mua Bán Chó Alaska Malamute Khổng Lồ, Nhỏ, Thông Minh Giá Rẻ

Đặc biệt dòng chó này rất dễ huấn luyện, chỉ sau vài lần tập là có thể nhớ được. Đây là dòng chó rất đáng nuôi trong gia đình, chúng sẽ là người bạn trung thành với bạn đấy.

6. Chó Phốc Sóc mini lai Chihuahua

Chó Phốc Sóc mini lai Chihuahua có thân hình nhỏ nhắn đáng yêu nên rất được yêu thích. Chúng có ngoại hình khá đặc biệt thừa hưởng những đặc điểm đáng yêu của 2 dòng: Miệng nhỏ hơi dài và hếch lên giống chó Phốc Sóc. Cặp mắt to tròn sáng giống chó Chihuahua. Có tính cách thông minh, hoạt bát, hiếu động của cả hai dòng.

7. Chó Phốc Sóc mini lai Husky

Chó Phốc Sóc mini lai Husky sẽ cho ra dòng chó có ngoại hình nhỏ bé và đôi chân ngắn giống chó Phốc Sóc. Phần đầu ở giữa thường có 1 vệt lông khác màu tạo nên điểm nhấn nổi bật. Chúng có cặp mắt to, tròn giống với chó Phốc Sóc. Bộ lông dày 2 lớp đúng chuẩn của giống chó thuộc nhóm Spizt (chó đuôi cuộn). Màu lông dòng chó lai này khá đa dạng tùy thuộc vào màu lông của bố mẹ. Đuôi của chúng có nhiều lông trông giống như bông cỏ lau và cong lên lưng. Tai luôn dựng đứng.

Về tính cách thì giống chó lai này vẫn giữ được tính tinh nghịch, hoạt bát của dòng chó Phốc Sóc và độ ngáo giảm xuống và có vẻ ngoan hơn nhiều so với dòng chó Husky.

Source: https://vanchuyenchomeo.com/cho-phoc-soc-mini-gia-bao-nhieu/