Khai mạc Chợ phiên sinh vật cảnh Trấn Biên lần thứ 11 – 2021

Nối tiếp thành công của 10 lần tổ chức chợ phiên trước đó, chiều 26-3, Trung tâm Văn miếu Trấn Biên đã tổ chức khai mạc Chợ phiên sinh vật cảnh Trấn Biên lần thứ 11-2021.

4-cho-phien-bonsai-tran-bien

Tham dự chợ phiên năm nay, với sự có mặt hơn 80 nhà vườn đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước (như: Long An, Bình Dương, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh…). Không gian trưng bày với khoảng 100 gian hàng, giới thiệu các loại bonsai, cây cảnh, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, dụng cụ chăm sóc cây cảnh…

4-cho-phien-bonsai-tran-bien

4-cho-phien-bonsai-tran-bien

Chợ phiên sinh vật cảnh Trấn Biên năm nay có sự góp mặt của Đồng chí Trần Đình Thành – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, Phó chủ tịch Hội sinh vật cảnh Việt Nam đến tham dự, đồng thời trao giải cho những cá nhân đạt giải cuộc thi Bonsai đẹp.

4-cho-phien-bonsai-tran-bien

Đến với chợ phiên, các nghệ nhân và nhà vườn cùng nhau tham gia Hội thi bonsai đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích thể loại kiểng cổ, bonsai lớn, trung, nhỏ.

4-cho-phien-bonsai-tran-bien

Chợ phiên sinh vật cảnh Trấn Biên năm nay sẽ có thời gian kéo dài đến hết ngày 04/04/2021, quý anh chị em yêu mến sinh vật cảnh gần xa có dịp ghé tham quan và chọn cho mình những tác phẩm sinh vật cảnh yêu thích.

Hình ảnh trích từ Fanpapge: Di tích Quốc gia Văn miếu Trấn Biên

Xem thêm  Hội sinh vật cảnh Đồng Nai tham gia Hội nghị BCH Hội Sinh vật cảnh Việt Nam