Sóc đất baby đẹp khỏe giá rẻ Gò Vấp Tp. Hồ Chí Minh

Video Sóc đất

Mô tả

Sóc đất là động vật nhỏ có một dải sọc hoa văn dọc theo phần lưng. Hình dạng cơ thể thường có kích thước trung bình. Các bé sóc đất hay còn gọi là Chipmunk sống nhiều ở các rừng cây lá kim vùng ôn đới (rừng thông). Thuộc loài động vật gặm nhấm.

Sóc đất là loại động vật hiền lành, nhanh nhẹn và khá nhút nhát. Tuy nhiên gần đây đã được con người nhân giống lại tạo, thuần dưỡng và nuôi dưỡng như thú cưng.

Sóc đất khi được nuôi từ bé, được bạn chăm sóc mớm sữa cho uống khi trưởng thành bé sẽ rất quấn chủ. Bạn có thể dạy bé là thả ra cho bé chạy một vòng và ra hiệu cho bé quay trở lại với bạn. Một chú sóc thông minh và trung thành chỉ với mình bạn thôi nè… hãy huấn luyện cho mình một chú sóc thật là dễ thương nha bạn.

Nuôi sóc đất từ khi còn baby cũng khá là đơn giản. Các bé sóc dưới 60 ngày tuổi chủ yếu được nuôi đưỡng bằng sữa. Chúng ta có thể dùng bình sữa nhỏ dùng cho thú cưng, que đút sữa. Sữa thì sử dụng sữa nước pha sẵn loại không đường (có thể dùng Vinamilk, TH-truemilk, Long Thành…) đều được. Sữa hâm ấm giữ ở nhiệt độ cơ thể khi đút cho các bé. Tầm 50 ngày tuổi các bé đã có thể tập ăn trái cây và ăn dặm các loại thức ăn khác được rồi.

Xem thêm  Chó Chihuahua Lai Đẹp, Nhỏ Xinh, Thuần Chủng Dễ Nuôi Giá Rẻ

Sóc đất không ồn ào, nhanh nhẹn, dễ thuần hóa. Hơn nữa các bé còn có thể sinh sản trong môi trường được nuôi dưỡng.

Tai PetXinh bạn có thể lựa chọn sóc đất chưa mở mắt. Các bé thuộc loại chưa mở mắt là sóc đất 2 tuần tuổi. Các bé đã đủ cứng cáp để tách mẹ và có thể được chúng ta mớm sữa. Nuôi các bé từ giao đoạn này. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chăm chút các bé như con của mình. Đồng thời khi lớn lên các bé sẽ có tình cảm sâu sắc với bạn hơn. Vì được chăm chút thì khi chưa mở mắt nên các bé sóc đất sẽ xem bạn như ba mẹ của chúng. Sẽ rất dễ huấn luyện.

Tuy nhiên nếu bạn không có quá nhiều thời gian để mớm sữa. Hãy chọn các bé sóc lớn hơn. Các bé này ở độ tuổi 50 ngày tuổi trở lên. Vừa mới lớn, đã ăn dặm và có thể ăn trái cây. Các bé tuy là sóc vừa lớn đã mở mắt. Nhưng được PetXinh nuôi dưỡng từ nhỏ nên rất ngoan, thân thiện với con người. Rất là quấn chủ, cũng rất dễ được huấn luyện. Một điểm lợi thế của sóc mở mắt nữa. Là ngoài việc các bé đã có thể chủ động ăn được, ít tốn công chăm. Các bé lại cứng cáp và khỏe mạnh hơn, ít bệnh hơn. Nuôi sóc chưa mở mắt sẽ có tỉ lệ nhỏ các bé tử vong do nhiều điều kiện khách quan về chăm sóc cũng như môi trường. Còn nuôi các bé sóc nhỡ sóc đã mở mắt, các bạn sẽ yên tâm hơn vì sức khỏe các bé đã ổn định hơn nhiều rồi.

Xem thêm  Mua Bán Chó Bully Mỹ Lai, American Bully Thuần Chủng, Giá Tốt

Source: https://www.petxinh.net/soc-dat-baby/