Người tuổi thìn hợp cây phong thủy nào? – Web cây cảnh

Theo các chuyên gia, trồng cây cảnh phong thủy phù hợp với từng không gian và hợp tuổi sẽ cực kỳ tốt. Giúp mang lại sự may mắn, sức khỏe, hòa thuận và hạnh phúc cho gia đình. Cây phong thủy cũng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt. Vậy, người tuổi Thìn hợp cây phong thủy nào? Trồng cây cảnh gì trong nhà, nơi làm việc cho hợp mệnh giúp tài vận hanh thông, may mắn ngập tràn? Hãy cùng Webcaycanh tham khảo qua bài biết sau đây nhé.

Top cây phong thủy hợp tuổi Thìn

Tính cách đặc trưng của người tuổi Thìn

Trong 12 con giáp, Rồng là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng, được mọi người tôn kính. Những người tuổi Rồng vì thế mà thông minh sắc sảo. Luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền, địa vị. Những người tuổi Rồng không bao giờ chịu bó buộc mình trong một không gian chật hẹp, nhỏ bé. Họ là những con người hành động mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán. Tuổi Thìn một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình thì nhất định sẽ thực hiện được. Tuy nhiên, sự tự tin thái quá như một con dao hai mặt, nếu chủ quan, con dao ấy có thể đâm sau lưng họ bất kì lúc nào.

Tuổi Thìn

Cây phong thủy hợp tuổi Thìn

Tuổi Thìn cơ bản gồm các năm sinh như :1952, 1964, 1976, 1988, 2000,…

Tuổi Canh Thìn (2000) – Mệnh Kim

Tổng quan tuổi Canh Thìn

Canh Thìn được hưởng trọn vẹn tình thương yêu của cha mẹ, anh chị em. Lúc còn trẻ cuộc sống sung túc, ấm áp, nhiều may mắn. Họ có nhiều vận may về tài lộc, lớn lên tình duyên tốt đẹp, sau kết hôn cuộc sống hạnh phúc. Người tuổi này có công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp nhất ở tuổi 30, trong cuộc sống nhiều cơ hội tới giúp phát triển tiền bạc. Tóm lại, tuổi Canh Thìn mọi mặt trong cuộc sống đều tốt đẹp, vận số được hưởng tiền tài, cuộc đời nhiều điều may mắn.

Xem thêm  Cây cảnh trong nhà hợp mệnh Mộc rước TÀI LỘC đón BÌNH AN

Tuổi Canh Thìn hợp cây phong thủy nào ?

Người sinh năm Canh Thìn – Mệnh Kim hãy chọn cho mình những cây cảnh trong nhà có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Canh Thìn nên chọn những cây như: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công, Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

cây bạch mã hoàng tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

cây cỏ lan chi treo

Cây Lan Chỉ

ngọc ngân

Cây Ngọc Ngân

Tuổi Nhâm Thìn (1952) – Mệnh Thủy

Tổng quan tuổi Nhâm Thìn

Nhâm Thìn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực và tràn đầy sức sống. Họ luôn biết cách làm tâm điểm sự chú ý bằng sự cởi mở, hoạt ngôn và đầy tự tin của mình. Những người tuổi này thường có một cuộc đời tốt đẹp về mặt tình cảm và tài vận. Càng về trung vận và hậu vận thì cuộc sống càng tốt đẹp hơn, công danh càng rộng mở.

Tuổi Nhâm Thìn hợp cây phong thủy nào ?

Theo ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì Kim sinh Thủy, vì vậy ngoài các cây màu xanh nước biển, màu đen thuộc hành Thủy ra thì người tuổi Nhâm Thìn cũng có thể trồng các cây màu trắng, bạc thuộc hành Kim như: Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật…

Xem thêm  Hoa Sử Quân Tử | Đặc Điểm - Sự Tích Và Ý Nghĩa Trong Phong Thủy

Cây Trúc Mây

cây cau hawai trong bầu

Cây Trúc Hawai

Tuổi Giáp Thìn (1964) – Mệnh Hỏa

Tổng quan tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn có cuộc sống tương đối tốt đẹp, những việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số vinh hoa, phú quý, ít khi lo nghĩ hay vất vả. Tóm lại, Giáp Thìn nam mạng có đường đời vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.Nữ mạng Giáp Thìn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, mọi sự đều được như ý. Công danh tiền bạc xán lạn, rộng mở ở tiền vận và trung vận. Đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc.

Tuổi Giáp Thìn hợp cây phong thủy nào ?

Giáp Thìn là những người Mệnh Hỏa. Theo Ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, người tuổi Giáp Thìn hợp cây phong thuỷ màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa ra thì người tuổi Giáp Thìn cũng có thể trồng các cây màu xanh lá cây, lục thuộc hành Mộc như: vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), trúc nhật, kim ngân, phong lá đỏ, SaPhia, cây phú quý, đế vương đỏ, huyết dụ,…

Cây ngũ gia bì an toàn

Ngũ Gia Bì

Đế Vương đỏ

Cây Saphia

Cây Saphia

Tuổi Bính Thìn (1976) – Mệnh Thổ

Tổng quan tuổi Bính Thìn

Tuổi Mậu Thìn (1988) – Mệnh Mộc

Tổng quan tuổi Mậu Thìn

Thuyết Phật giáo cho rằng người Mậu Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc, Tì Sa Môn ban thọ, Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ và Phổ hiến Bồ Tát bảo hộ. Mậu Thìn thì tuổi nhỏ nuôi vất, lớn lên đề phòng thủy nạn.Họ có tính tình nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, người tham việc, nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả qụy lụy. Người không thích phiền luỵ nên một mình cô đơn nhưng ngoại giao bên ngoài thì tốt. Mậu Thìn tính nóng vội không kiên định, dễ chán nản vì thế công việc, công danh hay bị lỡ giữa chừng.

Xem thêm  Cây Ngũ Gia Bì để bàn hay Chân Chim Bảy Lá phong thủy

Tuổi Mậu Thìn hợp cây phong thủy nào ?

Những người sinh năm Mậu Thìn – Mệnh Mộc và màu xanh chính là màu mệnh của họ. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy- vì Thủy sinh Mộc. Do đó, cây cảnh phù hợp với người tuổi Mậu Thìn như sau: cây Phát Tài núi, Cau Phú quý, Trúc Mây, Hồ đào, Trúc hawai, Tùng, Bách, Trúc Bách Hợp,Vạn Niên thanh cột, Trầu bà tay phật…

Cây Cau Phú Qúy

cay-phat-tai-nui-dai-loc

Cây Phát Tài Núi

Cây Trúc Bách Hợp

Cây Trúc Bách Hợp

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi: Người tuổi Thìn hợp cây phong thuỷ nào? Webcaycanh hy vọng rằng đã giúp ích được bạn trong quá trình chọn lựa cây cảnh để bàn phù hợp để thúc đẩy sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Source: https://webcaycanh.com/nguoi-tuoi-thin-hop-cay-phong-thuy-nao/#Tuoi_Giap_Thin_1964_8211_Menh_Hoa